Bán buôn quần áo giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Nhu cầu mặc đẹp luôn được chúng ta quan tâm, từ trẻ em đến người già, dù trai hay gái cũng đều không bỏ qua. Để đáp ứng nhu cầu đó các nhà bán buôn quần áo chúng ta phải tìm hiểu được nguồn hàng, cách nhập, giá cả hợp lý. Hãy đến với Hoàng Long chúng tôi sẽ giúp các nhà bán buôn quần áo điều đó

Ngày đăng: 17-04-2015

1,501 lượt xem

Nhu cầu mặc đẹp luôn được chúng ta quan tâm, từ trẻ em đến người già, dù trai hay gái cũng đều không bỏ qua. Để đáp ứng nhu cầu đó các nhà buôn bán quần áo chúng ta phải tìm hiểu được nguồn hàng, cách nhập, giá cả hợp lý. Hãy đến với Hoàng Long chúng tôi sẽ giúp các nhà buôn bán quần áo điều đó. Hoàng Long là cơ sở chuyên cung cấp hàng thời trang sỉ và lẻ trên toàn quốc sẽ giúp chúng ta điều đó.

Tìm hiểu nguồn hàng của xưởng sản xuất.

Trước khi quyết định buôn bán quần áo, chúng ta cần tìm nguồn hàng đó mẫu mã phải bắt mắt, đa dạng, phục vụ được nhu cầu thị hiểu của người tiêu dùng, chất lượng phải đảm bảo, giá cả phải chăng.

Bán buôn quần áo có thể tìm rất nhiều nguồn

Nguồn hàng để buôn bán quần áo rất đa dạng và thường mang những đặc tính nhất định nào đó. Có những xưởng chỉ chuyên sản xuất quần áo trẻ em, có nhiều xưởng thì sản xuất quần áo đầm, thời trang nữ, có những chỗ chỉ  chuyên xuất xưởng đồ nàm. Vì vậy, để chọn được nguồn hàng để buôn bán quần áo phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình, bạn nên tìm hiểu trước cụ thể thông tin về xưởng. Cũng có nhiều xưởng chuyên sản xuất tổng hợp tất cả các mặt hàng thời trang, cái gì cũng có. Thời trang Hoàng Long là một ví dụ.

Cách thức nhận hàng, chiết khẩu ra sao?

Các nhà buôn bán quần áo chúng ta đều quan tâm đến hình thức nhận hàng như thế nào mà phù hợp với cửa hàng, tránh trường hợp hàng tồn kho nhiều và không đủ hàng để cung cấp cho người tiêu dùng khi cháy hàng. Và chiết khấu mà nhà sản xuất dành cho các nhà buôn bán quần áo chúng ta như thế nào? Chúng ta phải lựa chọn được nhà cung cấp. Đó là nhà cung cấp đủ lớn, chúng ta nhận từ gốc và bán tận ngọn không qua khâu trung gian nào. Để chúng ta nhận được chiết khẩu ưu đãi nhất.

Hoàng Long có thể đảm bảo mức giá gốc cho các nhà bán buôn quần áo

Với những lý do mà các nhà bán buôn chúng ta đưa ra Hoàng Long đảm bảo sẽ cung cấp cho chúng ta đầy đủ những điều chúng ta mong muốn.

Hãy đến với chúng tôi cơ sở Hoàng Long chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng thời trang nam và nữ, quần áo trẻ em,…. trên phạm vi toàn quốc.

Đặc biệt, khi bạn có ý định tìm nguồn để “buôn bán quần áo”, thời trang Hoàng Long còn giúp bạn thỏa mãn những nhu cầu sau:

-         Cung cấp hàng giá tận gốc, rẻ hơn giá thị trường từ 20 đến 30 %

-         Mẫu mã chất lượng, giao hàng miễn phí trên toàn quốc

-         Cho đổi trả những mẫu không bán chạy

-         Có thể lấy mẫu online về bán mà không lo sợ hàng tồn kho

Với Hoàng Long khách hàng là thượng đế, đến với  thời trang Hoàng Long khách hàng chúng ta khỏi chê được phục vụ tận tình.

Bạn có thể xem thêm danh mục sản phẩm  của chúng tôi tại đây.

Hoàng Long hân hạnh được phục vụ quý khách!!

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 70,257

Đang online2